GIỚI THIỆU

Trụ trồng cây tự động không cần đất

Vấn đề thực phẩm KHÔNG AN TOÀN đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội, thực phẩm BẨN, thực phẩm KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC tràn lan trên thị trường khiến bạn:

  • Cảm thấy LO LẮNG về độ an toàn của rau.
  • Bạn muốn TỰ TRỒNG rau sạch cho cả gia đình để đảm bảo an toàn.
  • Hoặc bạn có thể muốn tạo thêm mãng XANH trong ngôi nhà của mình, góp phần trang trí cho ngôi nhà thêm xanh tươi.

Tuy nhiên có thể bạn lại gặp một số vấn đề như:

  • Không có nhiều THỜI GIAN để chăm sóc.
  • Không có nhiều DIỆN TÍCH để trồng.
  • Bạn ngại một số KHÓ KHĂN trong việc trồng như: tốn công chăm sóc, chuẩn bị đất đai cực nhọc, đất nước vương vãi gây mất vệ sinh,…
  • Bạn muốn thử trồng một phương pháp MỚI nhưng chưa tìm hiểu rõ và chưa biết bắt đầu từ đâu.

Xin giới thiệu cho bạn bộ sản phẩm Trụ Trồng Cây Tự Động Không Cần Đất CAO CẤP NHẤT trên thị trường hiện nay, giúp bạn hoàn toàn có thể DỄ DÀNG trồng được rau sạch cũng như cây trang trí cho gia đình.

Trụ sử dụng công nghệ tiên tiến, nó giúp bỏ qua giai đoạn vi sinh vật phân hủy chất hữu cơ trong đất, một giai đoạn quan trọng khi trồng trong môi trường đất để cung cấp khoáng chất cho cây. Với trụ trồng rau cây sẽ được cung cấp trực tiếp các khoáng chất cần thiết thông qua dung dịch dinh dưỡng được pha trộn từ các loại muối khoáng tinh khiết và được hệ thống tự động của trụ vận hành lưu chuyển tới bộ rễ của cây.

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin sản phẩm tại:

Lợi ích

Giải pháp hiện đại, ứng dụng kỹ thuật trồng cây không cần đất, giúp cho ai cũng có thể dễ dàng trồng được rau sạch cho gia đình một cách đơn giản, hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ.

Đơn giản

Được thiết kế hoạt đồng gần như tự động hoàn toàn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức chăm sóc lên tới 80% so với thổ canh truyền thống.
Dễ dàng trong việc lắp đặt và vệ sinh với các chi tiết lắp ráp đơn giản.

Hiệu quả

Tiết kiệm diện tích, tận dụng tối đa không gian nhỏ hẹp, chỉ cần diện tích khoảng 0,4m2 cho mỗi trụ.
Tiết kiệm nước, dinh dưỡng lên tới 90% và năng suất tăng gấp 5 - 7 lần so với thổ canh truyền thống.

An Toàn

Kiểm soát chính xác được nồng độ dinh dưỡng cho cây trồng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo độ an toàn.
Không bị nhiểm nấm, sâu bệnh, vi sinh vật có hại, tồn dư kim loại nặng và tồn dư hóa chất độc hại có trong đất.

Thẩm mỹ

Được chế tạo theo thiết kế với kiểu dáng hiện đại, thẩm mỹ.
Sử dụng nguyên liệu mới 100%, bóng, sạch, không gỉ nước, có thể dùng để trang trí thêm các khoảng xanh trong không gian sống của mổi gia đình

Ưu điểm

Các ưu điểm vượt trội

Với kinh nghiệm hơn 3 năm tiên phong trong việc phổ biến trụ trồng rau công nghệ cao vào đời sống, nay V-Garden tự tin giới thiệu tới mọi người bộ sản phẩm🏆 CAO CẤP NHẤT 🏆trên thị trường hiện nay với một số điểm nổi trội như:

1. Dễ lắp đặt.

– Sản phẩm công nghệ cao hiện đại nhưng lại có thiết kế rất dễ trong việc lắp đặt, chỉ với các thao tác cực kỳ đơn giản là có thể hoàn thành, rất thích hợp cho trẻ nhỏ cùng lắp ráp và khám phá.

2. Dễ sử dụng.

– Từ lúc trồng tới lúc thu hoạch người trồng chỉ tốn tổng thời gian khoảng 2 tiếng cho khoảng 6 lần kiểm tra trụ (không tính thời gian đưa cây lên, thu hoặch xuống và trị sâu rệp nếu có 😅)
– Ngoài ra chỉ cần cây con từ 4 - 6 ngày là có thể cho lên trồng, không cần phải đợi tới 12 - 17 ngày như các loại trụ khác nên sẽ dễ dàng hơn nhiều cho việc trồng.

3. Ổn định.

– Đối với một số trụ khác khi cúp điện hoặc hư bơm đột xuất thì rất dễ bị chết cây
–Đối với trụ V-Garden, trụ có khả năng trữ nước tại mỗi tầng nên khi các sự cố xãy ra từ 1-3 ngày thì cây vẫn phát triển tốt và người trồng có thoải mái thời gian để khắc phục.

4. Hiệu quả.

– Với thiết kế trụ đôi, đường kính thùng chứa chỉ 58cm và có tới 72 hốc trồng, sản phẩm trụ V-Garden giúp khách hàng có thể trồng được số lượng nhiều nhất, trên một diện tích ít nhất và với giá tiền phù hợp nhất.

5. Cao cấp.

–Tất cả các chi tiết trụ là mới 100%, sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh sử dụng cho thực phẩm nên rất bền chắc và an toàn.
–Ngoài ra trụ còn có chức năng xoay tự động bằng thủy lực mà các loại khác không có được, giúp cây trồng phát triển đều và tốt hơn.
–Hơn nữa trụ còn được thiết kế rất thẩm mỹ và hiện đại, giúp cho khu vực trồng trở nên sạch đẹp hơn rất nhiều.

🥇V-Garden cam kết mang lại sản phẩm cao cấp nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng 👍

Đặt mua Ngay để nhận khuyến mãi của chúng tôi

FAQs – Những câu hỏi thường gặp

1. "Trồng cây không cần đất" thì sử dụng gì để trồng?

Xét về yếu tố sinh học thì cây trồng nếu được đáp ứng đầy đủ các thành phần khoáng chất cần thiết (đa lượng và vi lượng) thì sẽ phát triễn khỏe mạnh mà không phụ thuộc vào môi trường trồng.
Đối với môi trường trồng cây trên đất, cây sẽ hấp thu dinh dưỡng và phát triễn thông qua dinh dưỡng có sẵn trong đất, dinh dưỡng này được hình thành là do các vi sinh vật tồn tại trong đất đã phân hũy các chất hữu cơ để tạo thành các khoáng chất cần thiết cho cây, ngoài ra người trồng cũng có thể bón thêm các nguồn phân bón hữu cơ hoặc vô cơ (NPK) để tăng nguồn dinh dưỡng cho cây trồng.
Đối với môi trường không cần đất thì sẽ áp dụng theo kỹ thuật Thủy Canh (Hydroponics), đây là một kỹ thuật tiên tiến, nó giúp bỏ qua giai đoạn vi sinh vật phân hủy chất hữu cơ trong đất và cung cấp trực tiếp các khoáng chất cần thiết thông qua dung dịch dinh dưỡng được pha trộn từ các loại muối khoáng tinh khiết.

2. Rau trồng bằng dinh dưỡng thủy canh có đảm bảo An toàn không ?

Hiện nay rau thủy canh đang dần trở nên phổ biến và trở thành một lựa chọn tối ưu cho việc đảm bảo độ an toàn cho rau xanh, nó xuất hiện ở hầu hết các chuổi siêu thị, cửa hàng tiện ích với mức giá thể hiện sự cao cấp hơn so với rau thông thường, điều này cho thấy được sự đảm bảo an toàn của rau thủy canh.
Ngoài ra, xét về khía cạnh khoa học, sinh học thì đối với rau trồng bằng phương pháp thủy canh có rất nhiều ưu điểm so với trồng đất để có thể đảm bảo được chất lượng rau an toàn , để hiểu sâu hơn có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết sau: Rau sạch trồng bằng phương pháp thủy canh là RAU RẤT AN TOÀN.

3. Chi phí tốn kém như thế nào ?

Đối với những người đã từng trồng rau, hoặc có ý định trồng rau thì khi nhìn vào chi phí cho một sản phẩm trồng rau thủy canh sẽ có nhận định chung là: “chi phí đầu tư ban đầu tốn kém hơn nhiều so với trồng trên đất”, tuy nhiên:
Việc đầu tư một sản phẩm trồng thủy canh sẽ mang tới nhiều lợi ích, giúp cho việc trồng cây có thể tiết kiệm được nhiều chi phí về lâu dài như:
- Chi phí lao động: lao động cũng có thể tính vào chi phí, vì nó tiêu tốn thời gian cũng như công sức vật lý của người trồng, do đó với phương pháp thủy canh, người trồng có thể tiết kiệm được tới 80% chi phí lao động so với phương pháp truyền thống do hệ thống trồng gần như tự động.
- Chi phí nước: hệ thống tiết kiệm nước tới 90% so với phương pháp trồng đất.
- Năng suất cao hơn rất nhiều so với cùng một diện tích trồng nên có thể tiết kiệm được nhiều diện tích nhưng vẫn có thể mang lại năng suất cao hơn nhiều so với khi trồng đất.
- Nếu tính chi tiết thì nếu trồng bằng trụ thủy canh, chi phí cho 01kg rau trong năm đầu tiên sẽ vào khoảng 37.000đ/kg, tuy nhiên từ năm thứ 02 trở đi chi phí cho 01kg rau chỉ còn khoảng 12.000đ/kg.

4. Tôi chưa biết trồng thì làm như thế nào ?

Khách hàng không cần lo lắng, không cần tốn nhiều công sức và thời gian mà vẫn trồng được tốt, bởi vì:
- Sản phẩm được thiết kế rất đơn giản và dễ hiểu
- Có sách hướng dẫn chi tiết các bước từ lắp đặt cho tới vận hành.
- Có nhân sự lắp đặt tận nhà và hướng dẫn kỹ thuật cho tới lúc trồng được cây
- Có nhân sự tư vấn và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan tới kỹ thuật trồng và vận hành sản phẩm
- Cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

5. Có dễ dàng lắp ráp không ?

Sản phẩm được thiết kế rất đơn giản và dễ dàng cho việc tháo lắp. Khách chỉ cần xem hướng dẫn là có thể làm được, phụ nữ và trẻ em đều có thể tham gia lắp ráp tốt.

6. Cần phải làm những gì trong quá trình vận hành ?

Sản phẩm vận hành gần như tự động hoàn toàn, từ lúc gieo trồng cho tới lúc thu hoặch khách hàng chỉ cần dành thời gian từ 5 - 6 lần, mỗi lần từ 10 - 15 phút để theo dõi mực nước trong bồn và đo chỉnh nồng độ dinh dưỡng trong bồn sao cho phù hợp với loại cây trồng (không tính thời gian đưa cây lên, hái cây xuống và bắt sâu nếu có).

7. Có thể trồng những loại cây gì lên trụ ?

Có thể trồng được hầu hết các loại cây thân thảo như: cải, xà lách, dền, cà chua, dưa leo, bầu, bí,…

8. Để có thể trồng được thì cần những yêu cầu gì không ?

Yêu cầu quan trọng nhất là cần phải đặt sản phẩm trồng tại vị trí có ánh nắng trực tiếp chiếu vào trung bình khoảng 4-5 tiếng/ngày
Phải có nguồn điện để vận hành máy bơm
Gần nguồn nước để dễ dàng trong việc đo kiểm sau này.

9. Rau trồng trên trụ thủy canh có phải là rau hữu cơ không ?

Không phải là rau hữu cơ do môi trường trồng sử dụng dinh dưỡng thủy canh dạng vô cơ, tuy nhiên rất đảm bảo an toàn và chất lượng rau vượt trội so với các phương pháp khác.

10. Cây trồng bao lâu thì thu hoạch được ?

Tùy theo từng loại cây trồng thì thời gian từ lúc gieo trồng tới lúc thu hoạch rơi vào khoảng 30 - 45 ngày là có thể thu hoạch.

Thông tin Liên hệ

Thông tin
Liên hệ

Điện thoại

0777.200.414 -Mr.Vũ

Gửi Email

xuanvu2911@gmail.com

Facebook

fb.com/trongcaykhongcandat